Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình có còn bán hàng giá rẻ không?

Tại sao hàng giá rẻ tại Trung Tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình không còn “ăn nữa”?

Chào bạn!

Cách đây khoảng 7 năm nói đến Tân Bình thì ai cũng biết ở đây là “trùm” hàng quần áo trẻ em giá rẻ. Và tại thời điểm đó người lấy hàng mặc định là cứ muốn lấy hàng giá rẻ thì ghé Tân Bình còn hàng cao cấp giá cao là ghé An Đông, Bình Tây.

Nhưng ngày này phân khúc hàng giá rẻ ở Tân Bình đã thu hẹp lại, hầu như bây giờ người đi lấy hàng không lấy hàng giá rẻ nữa, nếu lấy thì lấy hàng “trung bình” trở lên tuyệt đối không lấy hàng giá rẻ kém chất lượng. Đây cũng là xu hướng tất yếu bởi nhu cầu và nhận thức của người tiêu dùng đã khác nhờ có Internet. Chính nhờ những thông tin trên Internet có sức lan tỏa cao nên người tiêu dùng hiểu ra rằng mặc những sản phẩm chất lượng kém rất ảnh hưởng đến làm da và sức khỏe của các bé.

QUAN AO TRE EM GIA SI CHO TAN BINH
Sản phẩm của Veco ở TT quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Thường những sản phẩm giá rẻ thì đều làm từ chất liệu poly mà chất liệu này thì sẽ không thấm và rút mồ hôi. Chính vì lẽ đó mà mồ hôi sẽ thấm ngược lại vào bên trong cơ thể của bé làm cho bé dễ bị các bệnh cảm lạnh, sức đề kháng yếu nếu lâu ngày sẽ rất nguy hiểm.

Những sản phẩm giá rẻ thì đều làm từ vải giá rẻ mà vải giá rẻ thì đều nhuộm bằng những hoá chất giá rẻ, hoá chất giá rẻ là những hoá chất độc hại như chì, thủy ngân (Hg), fomaldehyde được các nhà khoa học khuyến cáo không nên dùng trong việc nhuộm vải. Mặc những sản phẩm này vào bé có nguy cơ bị di ứng da nặng hơn có thể bị ung thư da. Chính vì nhận thức được sự nguy hiểm này nên các bà mẹ đã tẩy chay những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng. Đó chính là xu hướng tất yếu của sự phát triển.

QUAN AO TRE EM GIA SI CHO TAN BINH
quan ao tre em gia si cho tan binh

Chị Thảo là tiểu thương ở TT quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình cũng là đại lý sỉ của VECO chia sẽ ” bây giờ mà bán hàng giá rẻ thì không ai mua”. Chính vì thế chị Thảo cũng không nhập hàng giá rẻ nữa. Nhờ sự thay đổi tích cực này mà làn da, sức khỏe của các bé ngày nay đã được chăm sóc và bảo vệ được tốt hơn.

Tất các sản phẩm của VECO đều làm từ chất liệu tốt nhất, an toàn nhất và để tạo sự an tâm cho các mẹ, VECO đã gửi các mẫu vải của mình qua Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng để kiểm nghiệm lại độ an toàn của thuốc nhuộm, kiểm tra thành phần hoá học độc hại như chì, Hg, fomaldehyde, kiểm tra độ bền, độ kéo của vải… và được cơ quan này cấp giấy chứng nhận sản phẩm của VECO là an toàn không độc hại và có độ bền cao.

quan ao tre em gia si cho tan binh
Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn của Veco gửi cho đại lý sỉ ở TT quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Các mẹ sẽ thấy an toàn mua về cho các con và các đại lý thì an tâm mua về bán.

Chúc bạn luôn có niềm vui mỗi ngày từ công việc kinh doanh của mình.

 

2 thoughts on “Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình có còn bán hàng giá rẻ không?

  1. Thank you! VECO kids fashion really appreciate it!
   Please feel free to contact us if we can be of further assistance.
   HOTLINE: 0906.64.79.46 – 0903.62.57.57
   EMAIL: info@veco.com.vn
   ADDRESS: 146 Tan Ky Tan Quy, Son Ky, Tan Phu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *