5 bước đơn giản để có được nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Tân Bình, An Đông, Bình Tây ở tphcm

 

5 bước đơn giản để có được nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Tân Bình, An Đông, Bình Tây ở tphcm

Chào bạn!

TpHCM luôn là thành phố hoa lệ bậc nhất đồng thời cũng là TP lớn nhất nhì khu vực Đông Dương, TpHCM được ví như là Hòn Ngọc Viễn Đông. Tại đây là nơi giao thương cả khu vực Miền Nam, ĐBSCL, Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên, đồng thời cũng là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nước láng giềng như Lào, Campuchia…

Khi đến TpHCM để nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ thì những người có kinh nghiệm sẽ nghĩ ngay đến 3 nơi là: Trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình, An Đông và Bình Tây. Mỗi nơi có những đặc thù riêng với những dòng hàng khác biệt đủ các loại từ cao cấp đến bình dân, từ trẻ em đến người lớn. Bạn có thể tham khảo 5 bước đơn giản như bên dưới để tìm cho mình một nguồn hàng ưng ý nhé!

quan ao tre em gia si cho tan binh
quan ao tre em gia si cho tan binh

Phân biệt được chợ sỉ nào có nguồn hàng đúng với nhu cầu của bạn.

Đây là điều này rất quan trọng đối với bạn trước khi đến TpHCM, Trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình thì đa dạng từ cao cấp đến bình dân nhưng nếu so với An Đông thì hàng cao cấp ở Tân Bình không phong phú bằng. Ở Bình Tây ( Chợ Lớn ) khách hàng từ các nước như Dubai, Ấn Độ, Campuchia, các nước Trung Đông … đổ về đây đóng hàng rất nhiều vì giá cả ở đây lúc nào cũng có giá gốc ( giá tốt ) nhất.

Chọn đại lý uy tín để không bị “tiền mất tật mang”

Đây là đề tài muôn thuở anh chị có thể tham khảo bài viết trước đây của Veco ở đây  

Đừng vội chốt hàng liền

Ở đâu đó có câu “ người bán hàng giỏi là người mua hàng giỏi” quả thật không sai, nếu bạn “mua rành” thì bạn đã có lời sau khi mua. Như thế nào là người mua hàng giỏi? Phải chăng là mua hàng không bị hớ, mua được giá gốc, được người bán hàng yêu quý??

Một nguyên tắc để mua hàng không bị hớ là đừng quyết định mua ngay, bạn nên tham khảo nhiều nơi sau đó kiểm tra lại nơi nào giá tốt nhất lúc đó hãy ra quyết định mua. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng của Veco thì sẽ không lo hớ về giá vì hàng của Veco được niêm yết giá toàn quốc mua ở đâu cũng giá ngang nhau.

quan ao tre em gia si cho tan binh
quan ao tre em gia si cho tan binh

Quy định giao nhận, đổi trả hàng hóa như thế nào?

Mua về bán lỡ không trôi thì có thể đổi được không? Nếu đổi thì đổi được bao nhiêu phần trăm? Vận chuyển như thế nào? Chi phí vận chuyển bên nào lo? Thanh toán làm sao, có công nợ hay thanh toán tiền liền? Nếu thanh toán tiền liền thì có được quyền lợi gì không?..

Với cách đặt câu hỏi như vậy sẽ giúp bạn sáng tỏ mọi thứ nhằm tránh những phiền phức, “ hậu họa về sau”.

quan ao tre em gia si cho tan binh
quan ao tre em gia si cho tan binh

Hãy sử dụng quyền trợ giúp từ người thân.

Nếu thật sự bạn bối rối thì đừng quên “quyền trợ giúp từ người thân” nhé! Veco luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn tới cùng chỉ cần bạn lên tiếng. Vậy Veco hỗ trợ, tư vấn được gì? Bạn cần danh sách những đại lý sỉ uy tín? Bạn cần hỗ trợ cập nhật mẫu mã mới? Bạn cần tư vấn về giá gốc, chính sách đại lý của veco….tất tần tật nhé bạn!

Với những kinh nghiệm nhỏ này Veco chia sẽ đến bạn và mong bạn luôn thành công trên con đường bạn đã chọn!

2 thoughts on “5 bước đơn giản để có được nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Tân Bình, An Đông, Bình Tây ở tphcm

  1. Thank you! VECO kids fashion really appreciate it!
   Please feel free to contact us if we can be of further assistance.
   HOTLINE: 0906.64.79.46 – 0903.62.57.57
   EMAIL: info@veco.com.vn
   ADDRESS: 146 Tan Ky Tan Quy, Son Ky, Tan Phu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *