Chia sẻ của chị Hồng về việc lấy hàng của VECO tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình.

Chia sẻ của chị Hồng về việc trước đây đã từng lấy hàng của VECO tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình.

Chị Hồng ở Đà Nẵng chia sẽ: Tôi là một đại lý sỉ ở Đà Nẵng, chuyên nhập hàng quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ tại TPHCM về phân phối và bỏ sỉ lại cho các shop ở khu vực Đà Nẵng.

quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình
Chị Hồng

Trước đây tôi có nhập hàng của VECO qua đại lý sỉ ở trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình. Nhưng có bạn hàng giới thiệu là Veco có chính sách đặc biệt cho đại lý sỉ với số lượng lớn. Thế là tôi gọi trực tiếp đến số Hotline của công ty để hỏi và các bạn nhân viên ở đây tư vấn rất tận tình.

Và tôi quyết định lấy đơn hàng đầu tiên hơn 50 triệu để về bán thử. Thật ra là bán thiệt chứ không phải bán thử nữa vì trước đây tôi cũng có lấy một ít thông qua đại lý sỉ ở trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình– chị Hồng tâm sự vậy.

Sau khi lấy đơn hàng đầu tiên về tôi mang mẫu trực tiếp đến chào cho các shop ở Đà Nẵng và được các shop nhiệt tình ủng hộ ( cái này hơi miễn cưỡng vì có quen biết từ trước ). Được vài hôm mấy shop gọi điện đặt hàng vì bán chạy rần rần, đặc biệt là những sản phẩm thiết kế cho mùa hè.

thời trang trẻ em giá sỉ
thời trang trẻ em giá sỉ

Vậy là tôi gọi vào VECO để chuyển hàng về gấp, nhất là các mẫu Hot trong mùa hè 2017 này. Sản phẩm của VECO rất là mềm mịn, mượt mát và rút mồ hôi cực tốt. Chính vì thế mà các mẹ ở xứ nóng này đón nhận một cách nhiệt tình.

Chị Hồng đã háo hức gọi điện tâm sự với chúng tôi như vậy. Và chính những lời tâm sự rất chân thành của chị đã tạo nên động lực rất lớn cho đội ngũ của Veco trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Và đội ngũ veco cũng luôn cầu chúc cho anh chị mua may bán đắt và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.

Hiện tại VECO đang có chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn cho khách hàng đại lý sỉ. Và nếu bạn là đại lý thì hãy liên hệ với VECO để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ tại đây

Xem thêm những bài viết về Trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

3 Kinh nghiệm khi lấy Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

12 điều cần phải biết trước khi đặt hàng tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

BST mới nhất Veco chuyển cho đại lý sỉ tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

 Địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua quần áo trẻ em giá sỉ

2 thoughts on “Chia sẻ của chị Hồng về việc lấy hàng của VECO tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *