3 mẹo lấy sỉ quần áo trẻ em tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

THỜI TRANG TRẺ EM GIÁ SỈ
QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH

 

Với ưu thế là khu chợ đầu mối cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ lớn bậc nhất tại TPHCM, nhiều đại lý và khách hàng sỉ đã tìm đến trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH để lấy sỉ quần áo trẻ em về bán. Tuy nhiên, trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH là nơi quy tụ nguồn hàng từ nhiều thương hiệu THỜI TRANG TRẺ EM GIÁ SỈ khác nhau nên quý đại lý và khách hàng sỉ khó tránh khỏi hoa mắt trước sự đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng lẫn màu sắc của nguồn hàng tại đây.

 

Để giúp quý đại lý và khách hàng sỉ có thể thuận tiện lấy sỉ quần áo trẻ em từ trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH, VECO xin tiết lộ 3 mẹo nhỏ sau đây:

 

Thứ nhất: Chạm trực tiếp vào sản phẩm. Có không ít nguồn hàng với mẫu mã nhìn bên ngoài rất giống nhau, nhưng khi chạm trực tiếp thì mới thấy chất liệu vải là khác nhau một trời một vực. Vì vậy, hãy kiểm tra chất lượng nguồn hàng thật kĩ lưỡng và đừng quên xem thử hàng có bị lỗi hay không trước khi nhập để tránh bị hớ hàng.

 

Thứ hai: Đừng ngần ngại trả giá. Hầu hết những người bán hàng tại trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH đều mong muốn thu về lợi nhuận cao nên luôn “hét” giá lên tận trời xanh. Vì thế, quý đại lý và khách hàng sỉ cứ thoải mái mặc cả sao cho có được hàng với mức giá hợp lý nhất.

 

Thứ ba: “Thủ sẵn” phương tiện vận chuyển. Nếu lấy sỉ quần áo trẻ em với số lượng không nhiều hoặc cơ sở ở gần trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH, quý đại lý và khách hàng sỉ có thể tự vận chuyển bằng xe. Nhưng nếu lấy sỉ quần áo trẻ em với số lượng lớn hoặc cơ sở ở xa, quý đại lý và khách hàng sỉ nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh vì trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH không hỗ trợ chuyển hàng.

 

Trên đây là 3 mẹo nhỏ khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại trung tâm QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH. Ngoài lấy sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối ra, quý đại lý và khách hàng sỉ còn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em tại công ty THỜI TRANG TRẺ EM GIÁ SỈ VECO. Khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại VECO, quý đại lý và khách hàng sỉ không chỉ có được nguồn hàng chất lượng, hợp thời trang với giá gốc tận xưởng, không qua trung gian mà còn được hỗ trợ về vấn đề chuyển hàng và được phép trả hay đổi lại hàng nếu hàng bán chậm hoặc bị lỗi.

 

Để biết thêm thông tin về VECO cũng như chính sách lấy sỉ tại VECO, quý đại lý và khách hàng sỉ vui lòng liên hệ với VECO:

CÔNG TY CP THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

Địa chỉ : 146 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline    0903.62.57.57 (zalo, viber)

Website: http://veco.com.vn/

Email: info@veco.com.vn

2 thoughts on “3 mẹo lấy sỉ quần áo trẻ em tại trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *