Câu chuyện khách hàng đại lý sỉ của quần áo trẻ em giá sỉ tại hà nội

Câu chuyện khách hàng đại lý sỉ của quần áo trẻ em giá sỉ tại hà nội

Sự thành công khi bỏ vốn ra kinh doanh một ngành nghề gì đó không đơn giản chỉ là niềm vui vì sẽ kiếm được nhiều tiền. Nó là động lực trong cuộc sống của chúng ta đã quyết tâm làm và cố gắng để đạt kết quả tốt nhất. Đồng tiền kiếm được vừa là niềm vui vừa là minh chứng khẳng định năng lực của người khởi nghiệp trong lần đầu kinh doanh quần áo trẻ em. Qua những lần tư vấn và gặp trực tiếp khách hàng, thì dưới đây là câu chuyện thực tế mà tôi muốn chia sẻ về sức mạnh, động lực thúc đẩy con người đi đến thành công.

Chị trúc và chị Bình ở Long Xuyên,An Giang là 2 chị em ở gần nhà với nhau, 2 chị có ý định kinh doanh quần áo trẻ em để kiếm thêm thu nhập vì cuộc sống ngày càng khó khăn,mọi thứ chi phí sinh hoạt đều tăng cao.

Lúc đầu 2 chị cũng đi tìm hiểu, khảo sát những cửa hàng quần áo bán xung quanh khu chị ở… Từ những khảo sát , phân tích rất kĩ chị nhận định, khu vực chị ở có rất nhiều shop quần áo, tuy  nhiên ở những shop này họ bán toàn hàng rẻ tiền, không có hàng cao cấp, độc, lạ..và sự cạnh tranh rất gây gắt cho nên chị quyết định khi mở shop phải bán những loại hàng độc, lạ, cao cấp, khác so với những shop đã kinh doanh. Rồi cũng tập tành lên mạng bằng chiếc điện thoại cảm ứng để tham khảo sản phẩm, giá cả của các nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, chọn được vài nơi sản xuất và sau đó chị gọi điện cho từng nhà sản xuất và nhờ họ tư vấn. Gọi qua điện thoại 2 chị vẫn chưa ưng ý được muốn trực tiếp đến tận nhà sản xuất mắt thấy tay sờ để chị kiểm tra chất lượng, mẫu mã, chất liệu có giống như các nhà sản xuất nói không…

Và khi chị khảo xát xong một vòng, chị đã quyết định chọn VECO bởi VECO đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chị. Ý định kinh doanh cứ thôi thúc, 2 chị quyết định bắt xe lặn lội gần cả 200km lên Sài Gòn để xem trực tiếp sản phẩm. Thật bất ngờ hơn là chỉ dự định lấy đơn hàng 5, đến 6 triệu thôi vì mới bán nhiều cái phải sợ cứ đè nặng trong suy nghĩ của 2 chị  nhưng thấy hàng hóa nhiều mẫu mã, mẫu nào chị cũng thích, đành lòng chị mua thử đơn hàng ngót nghét gần 10 triệu vì với suy nghĩ có gan thì mới làm giàu được.

Bạn thấy đó chị Trúc và chị Bình có phong cách làm việc rất bài bản, rất khoa học. Mọi thứ trước khi ra quyết định chị đã khảo sát rất kĩ, đây là một yếu tố không thể thiếu của người kinh doanh. Bởi nếu chúng ta không khảo sát kĩ trước khi chọn nguồn hàng thì khi lấy về rất khó bán và dễ tồn kho.

Quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội  là nơi chuyên thiết kế, sản xuất và chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất tại tp HCM, nơi sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng và biến con bạn trở thành thiên thần với sản phẩm của Veco

Xem thêm những cảm nhận khách hàng về Veco 

Cảm nhận của chị Nhung ở Nha Trang VỀ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ VECO

Thời trang trẻ em giá sỉ veco- Quần áo trẻ em giá sỉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *